Tạp chí Môi trường và Cuộc sống thăm và làm việc với UBND huyện Ba Vì

15/02/2020 12:50

Moitruong.net.vn – Sáng nay, ngày 15/2, đoàn công tác của Tạp chí Môi trường Và Cuộc sống đã có buổi gặp gỡ và làm việc với UBND huyện Ba Vì. Buổi làm việc nhằm tăng cường hợp tác, trao đổi thông tin giữa hai đơn vị.

VIDEO: Tạp chí Môi trường và Cuộc sống thăm và làm việc với UBND huyện Ba Vì

Tham dự buổi làm việc về phía Tạp chí Môi trường và Cuộc sống gồm có ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, ông Nguyễn Hùng Thắng – Tổng thư ký tòa soạn và tập thể cán bộ  phóng viên, biên tập viên của Tạp chí. Về phía UBND huyện Ba Vì gồm có ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì cùng các lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chuyên môn của huyện Ba Vì.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Tạp chí Môi trường và Cuộc sống với UBND huyện Ba Vì. Ảnh: Đức Hiếu.

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Toàn cho biết, trong những năm qua tạp chí Môi trường và cuộc sống và UBND huyện Ba Vì luôn tích cực trao đổi thông tin, hợp tác tuyên truyền quảng bá tình hình phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời cũng có nhiều đóng góp về những thông tin còn hạn chế để cơ quan quản lý Nhà nước kịp thời xử lý các vụ việc nhanh chóng, hiệu quả, đáp ứng được mong muốn của người dân.

Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Đức Hiếu.

Ông Nguyễn Văn Toàn cũng đặc biệt nhấn mạnh, để thông tin được đa chiều khách quan hơn nữa hai bên cần có những sự phối hợp chặt chẽ hơn, kịp thời cung cấp thông tin về vấn đề bảo vệ môi trường trên địa bàn huyện Ba Vì. Từ đó có thể giúp địa phương cải thiện môi trường, đẩy mạnh phát triển kinh tế tương xứng với tiềm năng của huyện trong thời gian tới.

Các lãnh đạo, cán bộ các phòng ban chuyên môn của huyện Ba Vì tại buổi làm việc. Ảnh: Đức Hiếu.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Tạp chí môi trường và Cuộc sống, ông Nguyễn Văn Toàn cũng gửi lời chúc sức khỏe đến ban lãnh đạo cũng như các phòng ban của huyện Ba Vì và mong muốn mối quan hệ giữa hai đơn vị ngày càng bền chặt hơn.

Về phía lãnh đạo UBND huyện Ba Vì, ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện chia sẻ, Ba Vì là mảnh đất linh thiêng với trên 100 đền thờ, địa hình đồi, núi, đất ven sông. Những năm qua, địa phương đã đạt được những thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Ông Đỗ Mạnh Hưng – Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Đức Hiếu.

Trong thời gian tới, lãnh đạo UBND huyện Ba Vì mong muốn có thêm nhiều dự án đầu tư, thu hút nhiều nguồn lực phát triển kinh tế và song hành với công tác bảo vệ môi trường. Đồng thời đẩy mạnh việc quảng bá hình ảnh văn hóa, con người nơi đây đến đông đảo du khách trong nước mà Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đóng vai trò là cầu nối quan trọng.

Đoàn công tác Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trao quà lưu niệm tặng cho UBND huyện Ba Vì: Ảnh: Đức Hiếu.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tặng tập thể lãnh đạo, các cán bộ phòng ban UBND huyện Ba Vì số Báo Xuân Canh Tý 2020. Ảnh: Đức Hiếu.

Qua buổi làm việc, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng với UBND huyện Ba Vì thống nhất phối hợp, chặt chẽ hơn, thường xuyên hơn trong việc cung cấp thông tin, đặc biệt về vấn đề tài nguyên và môi trường.

Lê Mai

Bài liên quan
  • Bản tin truyền hình Môi trường và cuộc sống số 45
    Moitruong.net.vn – Bản tin truyền hình Môi trường và Cuộc sống số 45: Trong số phát sóng lần này, chúng tôi sẽ dành toàn bộ thời lượng chương trình để cập nhật những thông tin mới và chính xác nhất về dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona hay còn gọi là CoVid19 gây ra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tạp chí Môi trường và Cuộc sống thăm và làm việc với UBND huyện Ba Vì