Thư mời cộng tác số báo Xuân Kỷ Hợi

– Chào đón năm 2019, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống xuất bản ấn phẩm đặc biệt số báo Xuân Kỷ Hợi.

>>> Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống tuyển phóng viên làm việc tại khu vực Nam Trung bộ

Để những số báo này thật sự là món quà đầu năm nhiều ý nghĩa, phong phú về nội dung và hình thức thể hiện. Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng kính mời: Các nhà nghiên cứu, nhà khoa học… cùng tất cả cộng tác viên tham gia gửi bài, ảnh, tranh biếm họa, truyện ngắn, thơ… cho các ấn phẩm.

Các nội dung chính được tập trung tuyên truyền: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, an toàn vệ sinh thực phẩm; những điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất và công tác bảo vệ môi trường…

Đặc biệt, trong ấn phẩm đặc biệt Xuân Kỷ Hợi 2019, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ dành phần lớn dung lượng để tuyên truyền việc việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của người dân Việt Nam trong tiến trình hội nhập; bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử; các nét văn hóa độc đáo, phong tục các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc; văn hóa ẩm thực; du lịch ngày Xuân; những câu chuyện về Tết xưa – Tết nay; những câu chuyện liên quan đến năm Hợi…

Yêu cầu bài viết: Bài viết có độ dài từ 900 – 1600 từ, mỗi bài viết đính kèm 3 ảnh trở lên. Bài viết chưa được đăng tải trên báo, đồng thời không gửi cho báo khác khi gửi cộng tác cho Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Bài cộng tác xin gửi về:

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

ĐC: P.209, Toà nhà B3D KĐT Nam Trung Yên, phố Mạc Thái Tổ, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel/Fax: 0242.243.2847 – 0246.326.9595 – Hotline: 098.6666.917

Email: toasoan.mtcs@gmail.com

Hạn cuối nhận bài ngày 15 tháng 1 năm 2019.

Xin trân trọng cảm ơn sự cộng tác nhiệt tình của các đồng chí, đồng nghiệp và bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian qua. Tạp chí rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và cộng tác của các đồng chí và các bạn.

Ban Biên Tập