“Bà hỏa” ghé thăm, hai người tử vong trong đám cháy

(Moitruong.net.vn) – Ngày 28/2, Cảnh sát PCCC TP HCM cho biết lúc 22h50 phút ngày 27/2, tại một tiệm hớt tóc trên đường Trần Thị Bảy, phường Hiệp Thành, quận 12 đã xảy ra cháy. Hai người tử vong và nhiều đồ đạc, tài sản trong nhà bị thiêu rụi sau vụ cháy.

Hiện trường vụ cháy – ảnh Saostar

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên người dân xung quanh nghe thấy tiếng kêu cứu, mọi người vội chạy đến kiểm tra thì phát hiện căn nhà làm tóc đang bốc cháy dữ dội. Mọi người dùng nhiều biện pháp chữa cháy tại chỗ, đáng nói căn nhà khoá trái cửa bên trong nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Ngay sau đó, Công an quận 12 phối hợp cùng lực lượng PCCC TP. HCM có mặt tại hiện trường. Đám cháy nhanh chóng được khống chế, tuy nhiên nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi, hư hỏng nặng.

Tại thời điểm diễn ra vụ cháy, trong nhà có đôi nam nữ và cả hai đều tử vong. Nhiều tài sản, vật dụng trong nhà đều bị thiêu rụi.

Được biết, căn nhà trên rộng khoảng 20m2, là tiệm làm tóc, trang điểm. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhân Mã (T/h)