Bà Rịa – Vũng Tàu: Mang xuân Biên phòng đến với người nghèo

Quang Anh – Văn Danh|20/01/2022 13:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Đồn Biên phòng Chí Linh, thuộc BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục mang tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2022 trao tặng 94 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Tiếp tục thực hiện chuỗi hoạt động trong Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2022 của Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, sáng ngày 20/1, Đồn Biên phòng Chí Linh phối hợp với Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTTQVN các phường 8, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Tam (TP. Vũng Tàu) đã tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2022 trao tặng 94 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Ban tổ chức Chương trình trao tặng 94 suất quà Tết cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Theo đó, Ban Tổ chức chương trình đã trao tặng 94 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và các loại nhu yếu phẩm cho gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đóng quân. Trong đó, Đồn Biên phòng Chí Linh tặng 60 suất quà và Đảng ủy, HĐND UBND, UBMTTQVN các phường 8, 10, 11, 12, Nguyễn An Ninh, Rạch Dừa, Thắng Tam (TP. Vũng Tàu) tặng 34 suất quà. Kinh phí tặng quà do cán bộ, chiến sĩ đóng góp và các nhà hảo tâm trên địa bàn tài trợ.

Trung tá Đặng Văn Trọng, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Ngoài ra, Đồn Biên phòng Chí Linh còn trao 1 suất học bổng (trị giá 4,5 triệu đồng) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được đơn vị nhận đỡ đầu trong chương trình “Nâng bước em tới trường”.

Đồn Biên phòng Chí Linh và chính quyền địa phương đến từng nhà tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn không thể đến dự chương trình

Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” của Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tinh thần “không để ai bị bỏ lại phía sau” đã mang lại Xuân vui tươi cho nhân dân khu vực biên giới biển, đảo của tỉnh mỗi khi Tết đến Xuân về. Đây cũng là dịp để quân và dân nơi vùng biên giới biển, đảo thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó. Từ đó, thúc đẩy sự phối hợp chặt chẽ giữa quân và dân trên địa bàn với cấp ủy, chính quyền địa phương, góp phần xây dựng nền biên phòng toàn dân vững chắc; giữ vững chủ quyền biên giới quốc gia, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Quang Anh – Văn Danh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bà Rịa – Vũng Tàu: Mang xuân Biên phòng đến với người nghèo