Bán kết lượt về Việt Nam-Philippines: CĐV nườm nượp đổ về SVĐ Mỹ Đình

Quanh khu vực quanh sân Mỹ Đình, trước giờ thi đấu giữa đội tuyển quốc gia Việt Nam-Philippines được nhuộm đỏ bởi màu cờ, áo cổ vũ. Hàng trăm người dân đã có mặt từ sớm để bán đồ cổ vũ đội nhà.

>>>Chủ động ứng phó đỉnh triều cường trên sông Sài Gòn

>>>Hà Nội: Khu vực Tân Mai có chất lượng không khí tốt nhất trong ngày

Anh Đặng Hiệp Hoà, từ Quảng Nam ra Hà Nội vào hôm nay để cổ vũ cho tuyển Việt Nam. Hòa cho hay anh cắt “quả đầu” hình thầy Park với giá 500 nghìn đồng tại một salon tóc trên đường Trần Quý Cáp (Hà Nội). Ảnh: Thuận Thắng.

Ngay lúc này, hàng triệu CĐV Việt Nam đã sẵn sàng cho việc cổ vũ đội tuyển trong trận tối nay. Nhiều người còn tổ chức diễu hành để tiếp lửa cho các chàng trai của chúng ta.

Để tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, các Hội cổ động viên bóng đá cũng đã tổ chức cuộc diễu hành quy mô lớn, thu hút được sự tham gia của rất nhiều CĐV.

Nhiều CĐV thể hiện tình yêu bóng đá với đội tuyển rất đặc biệt như vẽ hình quả bóng lên đầu như anh chàng này.

Các xe ô tô được trang hoàng rất đẹp và ngộ nghĩnh

Không khí nhộn nhịp nóng bỏng đã bao trùm khắp sân vận động Mỹ Đình

Rô bốt thể hiện sức mạnh của đội tuyển Việt Nam

Ban chỉ đạo Kế hoạch 141 huy động 30 tổ công tác, gồm 450 cảnh sát (cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động và cảnh sát hình sự) làm nhiệm vụ từ chiều 6/12 cho đến sáng sớm hôm sau.

Ngoài ra, Công an Hà Nội huy động khoảng 1.000 cảnh sát giao thông phối hợp cùng lực lượng cảnh sát cơ động có trang bị công cụ hỗ trợ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trước, trong và sau trận bán kết.

Quỳnh Dao (T/h)