Bình Dương: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2

Tuấn Phong|06/03/2021 09:08
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại công ty trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2 (Bình Dương). Lực lượng chức năng địa phương đã cố gắng khống chế lửa cháy lan trên diện rộng.

Nhà xưởng sản xuất tôn bị lửa bủa vây.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10 giờ sáng ngày 6/3, đám cháy bất ngờ bùng phát trong khu nhà xưởng của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Tôn Hoa Sen nằm trong Khu công nghiệp Sóng Thần 2 (phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, Bình Dương). Các công nhân có mặt đã nhanh chóng dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn tỉnh Bình Dương đã điều 57 cán bộ, chiến sỹ và 9 xe chữa cháy, 1 xe chỉ huy xuống hiện trường tham gia chữa cháy.

Đến 11h30, ngọn lửa đã được khống chế. Lúc này, lực lượng chữa cháy vẫn đang phun nước không để ngọn lửa bùng phát trở lại.

Theo phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương, công ty có diện tích 4.000m2, diện tích cháy khoảng 200m2. Do mái tôn nhựa bị cháy nên khói bốc lên nghi ngút, bao trùm cả một khu vực.

Được biết, Công ty Tôn Hoa Sen ngưng hoạt động từ năm 2017. Hiện, công ty đang sửa chữa để chuẩn bị đưa vào hoạt động trở lại.

Nguyên nhân vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tuấn Phong

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Cháy lớn tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2