Dự báo thời tiết ngày 5/9: Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác trong ngày khai giảng

TTKTTV|04/09/2017 22:03
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Theo Trung tâm Khí tượng Thủy văn Trung ương dự báo thời tiết ngày 5/9, cả nước có mưa rào và dông rải rác trong ngày lễ khai giảng.

Dự báo thời tiết cho các vùng trên cả nước ngày 5/9:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 68 – 99%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 23 – 26oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 – 32oC

Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 – 98%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33oC

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió tây nam cấp 2 – 3. Độ ẩm từ 54 – 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 26 – 29oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 33 – 36 độ, có nơi trên 36oC

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2 – 3. Độ ẩm từ 55 – 94%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 25 – 28oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 33 – 36 độ, có nơi trên 36oC

Tây Nguyên

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 63 – 97%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 21 – 24oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 29 – 32oC

Nam Bộ
Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố, lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 – 95%.

Nhiệt độ thấp nhất từ: 24 – 27oC
Nhiệt độ cao nhất từ: 31 – 34oC

Hà Nội

Mây thay đổi, có lúc có mưa rào và dông. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra gió giật mạnh. Độ ẩm từ 65 – 96%.

Nhiệt độ thấp nhất t: 24 – 27oC

Nhiệt độ cao nhất từ: 30 – 33oC

TTKTTV

Bài liên quan
  • Cả nước trồng khoảng 285.000ha rừng, xuất khẩu gỗ và lâm sản đạt trên 18 tỷ USD năm 2025
    Năm 2025, mặc dù đối mặt với nhiều khó khăn do biến đổi khí hậu, thiên tai cực đoan và biến động kinh tế toàn cầu, ngành lâm nghiệp Việt Nam vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực. Cả nước đã trồng được khoảng 285.000ha rừng trồng tập trung, giá trị xuất khẩu gỗ và lâm sản đạt trên 18 tỷ USD. Tuy nhiên, nguồn vốn đầu tư cho lâm nghiệp còn hạn chế, đời sống và thu nhập của người dân làm nghề rừng vẫn ở mức thấp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 5/9: Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác trong ngày khai giảng
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.