Đưa thực phẩm sạch an toàn về Thủ đô

Anh Thư (T/h)|27/01/2018 04:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Ngày 26/1, Lễ khai mạc Tuần lễ quảng bá, kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn: 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, tại thị trường Hà Nội.

Lễ khai mạc Tuần lễ quảng bá, kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn

Tại Tuần lễ quảng bá, gần 30 DN sản xuất, phân phối tiêu biểu của 3 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên đã trưng bày, giới thiệu tới người tiêu dùng Thủ đô 40 sản phẩm nông sản, đặc sản vùng miền như: gạo Tám (Điện Biên), gạo Séng Cù (Lào Cai), chè Suối Giàng (Yên Bái)…

Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày là những sản phẩm an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy tờ chứng nhận về chất lượng sản phẩm do cơ quan có thẩm quyền chứng nhận. Tất các các thông tin liên quan đến chất lượng, nguồn gốc sản phẩm được trưng bày tại quầy thông tin sản phẩm. Giá bán sản phẩm được niêm yết công khai trong thời gian diễn ra Tuần lễ và được giữ nguyên sau khi sản phẩm được kết nối, tiêu thụ tại Hà Nội.

Bên cạnh đó, trong các ngày diễn ra Tuần lễ sẽ có các hoạt động như: múa khèn của dân tộc Mông (Lào Cai), các chương trình khuyến mại, giảm giá, nếm thử, cách nhận biết… đối với các sản phẩm đặc sản.

Tuần lễ Quảng bá, kết nối tiêu thụ nông sản thực phẩm an toàn 3 tỉnh Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên tại Hà Nội sẽ được diễn ra từ ngày 26/1 – 4/2 tại tầng 1, Trung tâm Xúc tiến, Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội, số 35 Tạ Quang Bửu, phường Bách Khoa, Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội.

Anh Thư (T/h)

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Đưa thực phẩm sạch an toàn về Thủ đô
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.