Đường sắt mở bán vé tàu địa phương dịp Tết Nguyên đán từ 4/1/2022

Hoàng Anh|04/01/2022 13:06

Moitruong.net.vn – Ngày 4/1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, bắt đầu mở bán vé tàu địa phương phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân dịp Tết Nguyên Đán sắp tới, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) tiếp tục mở bán vé các đoàn tàu địa phương từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Quảng Ngãi và ngược lại từ ngày 4/1.

Cụ thể, tuyến Sài Gòn-Phan Thiết mở bán vé đôi tàu SPT1/SPT2; tuyến Sài Gòn-Nha Trang mở bán vé đôi tàu SNT1/SNT2; tuyến Sài Gòn-Quy Nhơn mở bán vé đôi tàu SQN1/SQN2; tuyến Sài Gòn-Quảng Ngãi mở bán vé đôi tàu SE25/SE26.

Ảnh minh họa

Các đoàn tàu này vẫn áp dụng chính sách nguyên khoang, nguyên toa với các ưu đãi như giảm giá vé từ 10-15%, được cung cấp miễn phí suất ăn trên tàu, tại các nhà ga, hành khách được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu…

Bên cạnh đó, VNR đã và đang mở bán các đôi tàu khách Thống Nhất (tuyến Hà Nội-Sài Gòn tàu SE1/SE2, SE3/SE4, SE5/SE6, SE7/SE8), tuyến Đà Nẵng-Sài Gòn (tàu SE21/SE22).

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách đi tàu, ngành đường sắt duy trì các biện pháp phòng dịch COVID-19 như thực hiện việc phun khử trùng trên tàu, dưới ga; thực hiện giãn cách đối với hành khách tại phòng đợi và khi xếp hàng lên tàu; tăng cường công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn; bố trí dung dịch rửa tay, sát khuẩn; thực hiện việc đo thân nhiệt cho hành khách khi vào ga lên tàu…

Hoàng Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đường sắt mở bán vé tàu địa phương dịp Tết Nguyên đán từ 4/1/2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO