Ga Sài Gòn thông báo chính thức nhận đặt vé tàu Tết Canh Tý 2020

Moitruong.net.vn

– Để phục vụ nhu cầu đi lại dịp Tết Canh Tý 2020 của người dân, ngành đường sắt Sài Gòn đã chính thức nhận đặt vé tàu Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Sáng 19/9, Chi nhánh vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, thực hiện kế hoạch chạy tàu trên tuyến đường sắt thống nhất trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý – 2020, đơn vị đã có kế hoạch bán vé tập thể.

Theo đó, ngành đường sắt sẽ bắt đầu nhận danh sách đăng ký mua vé tập thể kể từ ngày 19/9 đến hết ngày 10/10/2019. Thời gian nhận danh sách đặt vé hàng ngày từ 7h30 đến 18h, kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Sau đó, dự kiến từ ngày 20/10, ga Sài Gòn sẽ chính thức mở bán vé tàu Tết 2020 cho cả tập thể và cá nhân trên mạng và các nhà ga.

Hàng năm cứ đến dịp Tết là nguy cơ ‘cháy vé’ tàu xe lại tăng cao.

Thủ tục để các tổ chức có thể mua vé tàu tập thể Tết Canh Tý 2020, gồm: Giấy giới thiệu, danh sách đăng ký mua vé tàu Tết Canh Tý 2020 và các bảng tổng hợp lượt đi, lượt về theo mẫu kèm theo.

Ngoài ra, danh sách cũng cần ghi rõ, chính xác họ và tên, số giấy tờ tùy thân của người đi tàu (có thể dùng một trong các giấy tờ sau: Căn cước, chứng minh nhân dân, bằng lái xe, thẻ Đảng viên, thẻ nhà báo, hộ chiếu, thẻ đoàn viên công đoàn, giấy khai sinh của trẻ em dưới 14 tuổi…).

Nếu có nhu cầu lấy hóa đơn thì khách hàng cung cấp thông tin về tên đơn vị, địa chỉ, mã số thuế để khởi tạo hóa đơn điện tử.

Mộc An (t/h)