Hà Nội: Khách bị điện giật khi hát tại Quán Karaoke A999, 51 Nguyễn Hoàng

Nhóm PV|06/08/2019 11:27
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Một khách hàng đang hát tại quán Karaoke A999 có địa chỉ tại 51 phố Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội thì bị điện giật.

VIDEO: Khách bị điện giật khi hát tại Quán Karaoke A999, 51 Nguyễn Hoàng

Quán Karaoke A999, 51 Nguyễn Hoàng bị khách tố khi đang hát thì bị điện giật

Theo anh Vũ Công H cho biết: Chiều ngày 5/8, anh và các anh em cơ quan tổ chức sinh nhật và chọn quán Karaoke A999 địa chỉ số 51 Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2 để hát. Trong lúc hát, một người trong nhóm kêu lớn vì bị điện giật. Phát hiện dưới sàn nhà có đường điện hở, toé lửa khi chạm vào, anh đã chủ động liên hệ với công an quận Nam Từ Liêm để xử lý.

Khi lấy bút thử điện dí vào đầu dây có đèn báo sáng, và khi 2 đầu điện chạm vào thì tóe lửa, bốc mùi khét 

Đầu dây điện hở trên sàn Karaoke A999 (51 Nguyễn Hoàng) 

Trong thời gian chờ lực lượng chức năng tới, một người xưng là quản lý quán karaoke có hành vi to tiếng thách thức khách hàng trong khi khách hàng phản ánh đúng về sự việc. Khi khách lấy điện thoại ra quay lại làm bằng chứng thì ông này­ giật điện thoại và có những lời lẽ: “Mày có quyền gì mày quay tao…. mày nói hơi to rồi đấy”.

Lực lượng công an quận Nam Từ Liêm lập biên bản vụ việc tại quán karaoke A999 (51 Nguyễn Hoàng)

Khi lực lượng chức năng đã có mặt lấy lời khai, lập biên bản vụ việc. Nhiều người xăm trổ xuất hiện tại quán Karaoke A999. Một người trọc đầu ra kẹp cổ người trong nhóm uy hiếp tinh thần. Tiếp đó một nhân viên của quán Karaoke nói với giọng doạ dẫm: “Tiền lương có đủ mua thuốc không?”.
Trước những biểu hiện bất thường và nguy hiểm trên, nhóm khách đã yêu cầu sự giúp đỡ của lực lượng công an để ra về an toàn.
Thiết nghĩ sự việc trên là hồi chuông cảnh tỉnh những “thượng đế” sử dụng dịch vụ này. Đồng thời đề nghị các cơ quan quản lý, cơ quan điều tra của quận Nam Từ Liêm nhanh chóng làm rõ vụ việc và thực hiện kiểm tra các yêu cầu về an toàn PCCC tại Quán Karaoke A999.
Toà soạn Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nhóm PV


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Khách bị điện giật khi hát tại Quán Karaoke A999, 51 Nguyễn Hoàng