Hoa hậu Đại dương nhặt rác bảo vệ môi trường

(Moitruongnet.vn) – Ngày 22/10, 33 thí sinh của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đã tham gia hoạt động cộng đồng tại Mũi Né (Phan Thiết). Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Vòng chung kết, qua đó, các thí sinh diễu hành bằng xe đạp nhằm kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường.

hoa hau

33 người đẹp đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường

Trong lễ phát động Tuần lễ Du lịch Xanh tại TP Phan Thiết, 33 thí sinh đã có màn diễu hành bằng xe đạp kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường.

Đồng hành trong hoạt động cộng đồng cùng 33 thí sinh có Đương kim Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2014 Đặng Thu Thảo. Chia sẻ về cảm xúc, Thu Thảo cho hay cô như nhìn thấy mình của 3 năm trước, khi đóng vai trò là thí sinh trong cuộc thi này: “Em thấy mình được sống lại những ngày cách đây 3 năm, vui vẻ và hết mình với các sự kiện có ích cho cộng đồng như vậy. Em đang rất mong chờ đến giây phút được tận tay trao lại vương miện cho Tân Hoa hậu, người xứng đáng nhất trong số 33 bạn hôm nay”.

Các thí sinh Hoa hậu Đại dương Việt Nam năm 2017 cũng đã có mặt tại làng chài Mũi Né để trao 20 phần quà từ thiện cho các hộ gia đình khó khăn nơi đây và nhặt rác tại làng chài Mũi Né, làm sạch khu vực cồn cát đỏ.

Vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 diễn ra tại Mũi Né – Phan Thiết và TP Hồ Chí Minh. Trong đó, phần Thi tài năng diễn ra ngày 22/10; Thi trang phục bikini vào 24/10 tại Mũi Né. Đêm chung kết cuộc thi được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) vào 28/10.

H.Thu (t/h)