[Infographics] Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách

Theo TTXVN|04/04/2021 13:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Việc chế biến thức ăn, bảo quản thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách có thể sinh ra vi khuẩn sản sinh ra độc tố botulinum. Đây là loại độc tố có thể ảnh hưởng lâu dài tới sức khỏe con người, thậm chí gây tử vong.

Theo TTXVN

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
[Infographics] Nguy cơ ngộ độc từ thực phẩm tự đóng hộp, hút chân không không đúng cách
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.