Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu tưng bừng đón lễ Giáng sinh

Moitruong.net.vn

– Hòa trong không khí sôi động mùa lễ hội cuối năm, người dân huyện Diễn Châu – Nghệ An đang trải nghiệm lễ Giáng Sinh tưng bừng chỉ có tại các khu đô thị lớn.

Đến hẹn lại lên, các khu đô thị lớn như khoác lên mình diện mạo mới khi mùa lễ hội cuối năm “gõ cửa”. Các điểm trang trí trở thành điểm kết nối gần gũi giữa cộng đồng cư dân và chốn ở. Cũng nhờ đó, diện mạo đô thị từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh thành như Diễn Châu (Nghệ An) trở nên lung linh hơn.

Tại Hà Nội, không khí giáng sinh tràn đến từng mỗi góc phố, ngôi nhà…

Cây thông Noel tại khu đô thị cao cấp Splendora – Hà Nội thắp sáng cả cung đường.

Không khí Giáng sinh rộn ràng tại KĐT Mizuki Park – Thành phố Hồ Chí Minh.

Vinhome Central Park – Tp. Hồ Chí Minh long lanh khi đêm về.

Không hề “kém cạnh” những khu đô thị lớn trên toàn quốc, năm nay TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An) mang đến cho cư dân tại dự án và người dân địa phương một không khí Giáng sinh rực rỡ sắc màu, với cây thông Noel “khổng lồ” tương đương tòa nhà 5 tầng tại dự án.

Khu đô thị giống như một “thành phố ánh sáng” nhờ hệ thống đèn lồng, đèn led rực rỡ, biến cả khu trở thành điểm check-in không thể bỏ qua.

Triển khai từ năm 2019, đến nay TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu của tỉnh Nghệ An. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ, đầu tư bài bản cùng hệ thống tiện ích phục vụ mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, thư giãn, học tập…, dự án đã góp phần thay đổi diện mạo đô thị huyện Diễn Châu, đồng thời kiến tạo tiêu chuẩn sống mới cho người dân địa phương.

Được biết mới đây khu đô thị TNR Stars Diễn Châu được vinh danh vào top 10 thương hiệu sản phẩm Bất động sản chất lượng nhất năm 2021 do Liên hiệp Khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam tổ chức bình chọn.

TNR Stars Diễn Châu với quy mô hơn 33ha, với ¾ diện tích được bao quanh bởi dòng sông Bùng xanh mát kết hợp với hệ thống tiện ích được đầu tư bài bản đang trở thành biểu tượng cho sự phát triển thịnh vượng. Đây là nơi đáng sống bậc nhất cho cư dân huyện Diễn Châu hiện nay.

Khánh Chi