Lãnh đạo Quân khu 7 thăm, chúc tết BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Quang Anh|25/01/2019 07:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Ngày 25/1, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Quân khu 7 do Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

>>> Quảng Bình: Chìm tàu chở than, 14 thuyền viên may mắn được cứu sống

>>> Tàu khách siêu tốc chuyên tuyến Sa Kỳ-Lý Sơn đã tông chìm một tàu cá của ngư dân

Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 phát biểu tại buổi lễ.

Năm 2018, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã quán triệt nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, mệnh lệnh sẵn sàng chiến đấu của trên; Chủ động tham mưu, đề xuất nhiều chủ trương, biện pháp, xử lý, đáu tranh phồng, chống có hiệu quả với các loại tội phạm ma túy, mua bán người, buôn lậu gian lận thương mại, trộm cắp, giải quyết tốt các vụ việc xảy ra trên khu vực biên giới biển, đảo và khu vực cửa khẩu cảng biển. Qua đó, đã độc lập phát hiện, bắt giữ 57 vụ/66 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy; 13 vụ/12 đối tượng/7 công ty, DN có hành vi vận chuyển hàng hóa thiếu thủ tục giấy tờ, không có nguồn gốc. Đơn vị đã xử phạt vi phạm hành chính 128 vụ/203 đối tượng/5 công ty với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng…

Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 tặng quà cán bộ, chiến sĩ BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2018, Trung tướng Trần Hoài Trung đã đánh giá cao và bày tỏ vui mừng trước những thành tích của BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu. Đồng thời, yêu cầu BĐBP chủ trì, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng và chính quyền địa phương nắm chắc diễn biến tình hình địa bàn biên giới biển, đảo của tỉnh. Bên cạnh đó, đơn vị cần quan tâm chăm lo đời sống cán bộ, chiến sĩ, các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách trên các địa bàn đóng quân; tăng cường phối hợp với lực lượng chức năng để tham mưu cho chính quyền địa phương xử lý hiệu quả các vấn đề xảy ra, đảm bảo cho nhân dân đón Tết vui vẻ, an toàn; tiếp tục duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống, không để bị động, bất ngờ…. Đảm bảo tốt công tác trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Nhân dịp trước thềm năm mới, Trung tướng Trần Hoài Trung, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 7 đã trao quà cho cán bộ, chiến sĩ BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quang Anh

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo Quân khu 7 thăm, chúc tết BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu