Một khách sạn ở Hà Nội bốc cháy, khách nước ngoài hốt hoảng thoát thân

13/05/2018 06:36
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Sáng ngày 13/5, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khách sạn Momizi có địa chỉ tại số 1, ngõ 24 phố Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, TP Hà Nội khiến du khách nước ngoài thuê phòng hoảng hốt bỏ chạy thoát thân.

Ngọn lửa bắt nguồn từ căn bếp ăn trên tầng thượng

Theo đó, Công an phường Cống Vị cho biết, vụ chạy bắt nguồn từ căn bếp có diện tích khoảng 11,5m2 đặt ở tầng thượng khách sạn. Được biết tại khu vực tầng thượng có nhiều vật liệu dễ bén lửa khiến ngọn lửa bốc cao, thiêu rụi nhiều tài sản, phá hủy các kiến trúc gồm tôn, kính của khách sạn.

Chỉ sau ít phút, ngọn lửa tiếp tục lan sang bốt điện gần đó khiến du khách nước ngoài ở tại khách sạn và người dân quanh khu vực được một phen hốt hoảng, nhiều người mang vội hành lý bỏ chạy ra khỏi khách sạn thoát thân.

Khách nước ngoài hốt hoảng mang theo hành lý thoát khỏi đám cháy

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng PCCC và Công an phường Cống Vị đã có mặt tại hiện trường để đảm bảo trật tự, duy trì khoảng cách an toàn cho người dân đồng thời tiến hành dập lửa khẩn cấp tại các khu vực có nguyên, vật liệu dễ cháy.

Đến trưa ngày 13/5, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, thiệt hại sơ bộ theo như thông tin lực lượng chức năng nhận được từ phía khách sạn khoảng gần 2 triệu đồng, các kiến trúc, vật liệu khác chưa được ước tính.

Theo NĐT

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Một khách sạn ở Hà Nội bốc cháy, khách nước ngoài hốt hoảng thoát thân