Phòng dịch Covid-19: Nhiều điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn ở Đà Nẵng tạm đóng cửa

Moitruong.net.vn

– Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, các nhà hàng, khách san, điểm du lịch tại Đà Nẵng vắng khách. Do đó, một số ngành dịch vụ của thành phố phải tạm đóng cửa để tránh dịch bệnh.

Rất nhiều cửa hiệu buôn bán quần áo, thời trang trên phố Lê Duẩn, Đà Nẵng đã tạm thời đóng cửa để tránh sự lây lan của dịch bệnh. Cũng có những hộ kinh doanh không đủ chi phí thuê mặt bằng để buôn bán vì vắng khách. Được biết, tình trạng này đã diễn ra ngay từ những đầu năm.

Nhằm tránh tiếp xúc và tụ tập đông người, hạn chế sự lây lan dịch Covid-19 trong cộng đồng, nhiều nhà hàng kinh doanh đồ ăn, thức uống trong thành phố không phục vụ ăn uống tại quán, người dùng có thể mua hàng về nhà. Có những tiệm đã chuyển sang hình thức bán hàng online.

Dưới đây là một số hình ảnh mà PV ghi nhận tại các điểm kinh doanh dịch vụ giải trí, khách sạn, nhà hàng, bar… đã đóng cửa tránh dịch Covid-19 trên con đường Trần Hưng Đạo thành phố Đà Nẵng.

Tuy nhiên, một số người dân thuộc phường Nại Hiên Đông quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng chọn công viên Nại Thịnh Đông là nơi thư giãn để thả diều, tập thể thao mặc dù trước đó đã có khuyến cáo tránh tụ tập nơi đông người…

Hồng Sơn