Sáng 26 tết “bà hỏa” ghé thăm Công ty bảo hiểm Pjico Bình Dương

(Moitruong.net.vn) – Khoảng 6h ngày 11/2, người dân phát hiện đám cháy bốc ra từ trụ sở Công ty Bảo hiểm Pjico Bình Dương trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) sau khi nghe thấy tiếng hô hoán của nhân viên bảo vệ.

Hiện trường vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, vào thời gian trên họ phát hiện thấy khói bốc ra từ trên lầu 3 ở phía cuối căn nhà của công ty bảo hiểm. Nhiều người dân đã cùng nhau phá cửa cuốn vào bên trong để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa bùng phát từ tầng trệt của tòa nhà sau đó cháy lan qua các tầng trên, người dân và bảo vệ phải di chuyển nhiều đồ dùng ra ngoài. 

Hàng chục Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy TP Thủ Dầu Một cùng nhiều xe cứu hỏa tiếp cận tòa nhà 4 tầng. Lúc này, đám cháy đã lan sang các tầng khác của tòa nhà, khói dày đặc. Lính cứu hỏa phá cửa, đeo mặt nạ phòng khí độc để tiếp cận khu vực cháy.

Hơn một giờ sau đám cháy được dập tắt. Hỏa họan không gây thương vong, song đã thiêu rụi nhiều tài sản, thiết bị, sổ sách giấy tờ của công ty. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ.

Nhân Mã (T/h)