Tập đoàn BRG cùng ngân hàng SEABANK hỗ trợ 11 tỷ đồng cho thành phố Đà Nẵng

Moitruong.net.vn

– Trong bối cảnh thành phố Đà Nẵng áp dụng những biện pháp nghiêm ngặt nhất để nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh. Tập đoàn BRG và ngân hàng SEABANK tiếp tục ủng hộ 11 tỷ đồng, nhằm chung tay cùng người dân và chính quyền thành phố để sớm vượt qua đại dịch, ổn định đời sống người dân.

Trong nhiều năm qua, hoạt động công tác an sinh xã hội, từ thiện luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Tập đoàn BRG cũng như mọi đơn vị trong hệ sinh thái Tập đoàn BRG, thể hiện tinh thần và vai trò của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu khi luôn chung sức, đồng lòng với chính quyền và nhân dân từ Trung ương tới địa phương.

Đại diện Tập đoàn BRG trao 5.000 suất quà với giá trị 1 tỷ đồng cho Chủ tịch UBND huyện Hòa Vang

Với mong muốn chung tay cùng người dân thành phố Đà Nẵng sớm vượt qua đại dịch COVID-19, tập đoàn BRG và ngân hàng SEABANK đã tổ chức nhiều đợt ủng hộ thành phố. Thời gian tới, Quỹ an sinh Sức Sống Mới của BRG Groud và SEABANK tiếp tục ủng hộ nhiều trang thiết bị y tế hiện đại cùng 5000 phần quà nhu yếu phẩm đến người dân và chính quyền thành phố với tổng giá trị 11,6 tỷ đồng.

Trước đó, trong tháng 8/2021, chuyến hàng 5000 phần quà là lương thực, thực phẩm trị giá 1 tỷ đồng cũng đã được “Quỹ an sinh Sức Sống Mới” trao đến huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng kịp thời giúp đỡ cho người dân vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống. Cùng với đó, tập đoàn BRG và ngân hàng SEABANK cũng đã trao 600 triệu đồng cho 3 quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Liên Chiểu trong công tác phòng chống dịch.

Hàng ngàn suất quà được gửi đến người dân TP Đà Nẵng

Trong tháng 9 , tập đoàn BRG và Ngân hàng SEABANK sẽ tiếp tục ủng hộ cho Đà Nẵng 3 máy lọc máu liên tục; 50 máy thở Oxy lưu lượng cao qua mũi; 300 máy đo nồng độ SpO2 với tổng giá trị 10 tỷ đồng phục vụ cho công tác xét nghiệm, điều trị COVID-19.

Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp, sự chung tay, hỗ trợ của doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân là cần thiết đối với chính quyền và nhân dân thành phố. Thể hiện vai trò, trách nghiệm của công dân đối với cộng đồng, tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, dịch bệnh.

Đức Biền