Thái Nguyên: “Bà hỏa” ghé thăm nhà dân, thiệt hại khoảng 360 triệu đồng

Nhân Mã (t/h)|03/11/2017 07:15

(Moitruong.net.vn) – Vụ cháy xảy ra vào khoảng 7h50 phút ngày 2/11, tại một hộ gia đình ở tổ 17, phường Trung Thành, TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Theo thống kê, ước tính thiệt hại ban đầu khoảng 360 triệu đồng, rất may không có thiệt hại về người.

Thái Nguyên: “Bà hỏa” ghé thăm nhà dân, thiệt hại khoảng 360 triệu đồng

Theo đó, vụ cháy xảy ra tại nhà anh Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1987, ở tổ 17, phường Trung Thành,TP.Thái Nguyên. Đây là căn nhà cấp 4, lợp mái tôn có diện tích khoảng 55m2, vừa là nơi sinh hoạt vừa là kho chứa các mặt hàng chăn ga, gối đệm, đồ chơi trẻ em… Khi xảy ra cháy, vợ chồng anh Hiếu đưa con đi học, không ở nhà nên rất may không có thiệt hại về người.

Ngay khi phát hiện vụ cháy, người dân gần đó đã tích cực chữa cháy bằng các phương tiện tại chỗ, cũng như nhanh chóng báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy, vì đám cháy lớn nên phương pháp chữa cháy tại chỗ  không hiệu quả do đám cháy tỏa ra nhiều khói và nhiệt, không tiếp cận được căn nhà.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy số 1 – Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh Thái Nguyên, nhanh chóng huy động lực lượng và phương tiện đến hiện trường. Các chiến sĩ đã sử dụng bình dưỡng khí, chia làm hai hướng từ phía trước tiến sâu vào căn nhà, phá tường ở phía sau rồi sử dụng lăng phun nước dập tắt ngọn lửa, di chuyển tài sản chưa bị cháy ra ngoài.

Qua thống kê ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại về tiền mặt và tài sản khoảng 360 triệu đồng. Nguyên nhân xảy ra cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhân Mã (t/h)

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thái Nguyên: “Bà hỏa” ghé thăm nhà dân, thiệt hại khoảng 360 triệu đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO