Thêm 7 bệnh nhân Covid-19 ở Quảng Nam được công bố khỏi bệnh

Moitruong.net.vn

– Thêm 7 bệnh nhân mắc COVID-19 điều trị ở các bệnh viện tại Quảng Nam đã được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca bệnh xuất viện ở tỉnh này là 30.

Ngày 1/9, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam Mai Văn Mười cho biết, ngành y tế địa phương vừa công bố điều trị thành công và tổ chức xuất viện cho 7 bệnh nhân mắc COVID-19.

Theo đó sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam đã làm thủ tục xuất viện cho 5 bệnh nhân, gồm: BN 931 (66 tuổi) và BN 462 (53 tuổi, cả hai cùng trú phường Minh An, TP Hội An), BN562 (53 tuổi, trú thị xã Điện Bàn), BN599 (9 tuổi, trú huyện Thăng Bình), BN 626 (38 tuổi, trú huyện Duy Xuyên).

Các bệnh nhân ở Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam được xuất viện 

Trước đó, ngày 28/8, ngành Y tế tỉnh Quảng Nam đã công bố điều trị thành công cho 10 bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam và Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Nam đã điều trị khỏi bệnh cho 29 bệnh nhân mắc COVID-19 và đang tiếp tục điều trị cho 70 bệnh nhân còn lại.

Tại thời điểm xuất viện, cả 5 bệnh nhân đều không có các dấu hiệu lâm sàng, không ho, không sốt, các kết quả xét nghiệm trong giới hạn bình thường, kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính từ 3-4 lần.

Tất cả bệnh nhân khi được về nhà sẽ được cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định để theo dõi sức khỏe.

Bảo An