Thư chúc Tết của Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

– Một mùa Xuân mới đang đến trên mọi miền Tổ quốc. Một năm hứa hẹn nhiều tin vui thắng lợi đến với muôn nhà.

>>>> Tổng hợp lời chúc Tết Kỷ Hợi 2019 hay nhất dành cho sếp, bạn bè và đồng nghiệp

Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống – moitruong.net.vn

Ban biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống và Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn xin gửi lời chúc tới lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, các cơ quan quản lý báo chí, bạn đọc gần xa một năm mới Sức khỏe – Bình An, An Khang – Thịnh Vượng!

Trong năm qua, nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, sự nỗ lực, cố gắng, đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn đã gặt hái được nhiều thành công như: Tổ chức thành công Lễ Trao giải Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống năm 2018 và chuỗi Gala phát động Cuộc thi Biến đổi khí hậu với Cuộc sống tại 05 tỉnh thành phố từ Bắc – Trung – Nam; tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 10 năm Thành lập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống; Khai trương 02 văn phòng đại diện tại 02 thành phố trọng điểm của cả nước, đó là Tp. Hồ Chí Minh và Khu vực Nam Trung bộ tại Tp. Đà Nẵng.

Năm 2019, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cũng bước sang tuổi thứ 11, đây là năm bản lề cho thực hiện thành công kế hoạch của 05 năm tiếp theo đã được Ban biên tập đề ra. Trên cơ sở những gì đã đạt được trong năm qua, Ban biên tập cùng tập thể tòa soạn tin tưởng sẽ thực hiện tốt những kế hoạch đề ra, xây dựng Tạp chí ngày một lớn mạnh, đáp ứng được sự mong đợi của độc giả.

Một lần nữa, thay mặt Ban biên tập, Tôi xin gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, cộng tác viên và bạn đọc trên cả nước một năm mới Đa lộc, Đa tài, Đa phú quý! Đắc thời, Đắc thắng, Đắc nhân tâm

TỔNG BIÊN TẬP

Nguyễn Văn Toàn