Tối nay, vở diễn “Bão tố Trường Sơn” sẽ được công diễn tại Đà Nẵng

Hoàng Yến (T/h)|28/07/2018 23:30
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Tối nay (29/7), vở diễn “Bão tố Trường Sơn” sẽ được công diễn tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2018).

Vở diễn “Bão tố Trường Sơn” được công diễn vào tối nay tại Đà Nẵng

Theo đó, vở diễn “Bão tố Trường Sơn” sẽ đưa khán giả thành phố Đà Nẵng trở lại với những gian khổ, ác liệt nơi chiến trường xưa và những mối quan hệ giữa con người với con người cùng chiến tuyến. Ở đó có sự giả dối, hèn nhát và có cả sự dũng cảm và cao thượng của những người lính sẵn sàng đứng ra chịu bi kịch để bảo vệ quyền hạnh phúc của con người. Những bão tố nơi chiến trường vẫn còn tiếp tục kéo dài trong đời sống đương đại. Đó là bão tố trong lòng người: sự hận thù, niềm tin bị đánh mất… Nhưng cuối cùng, bằng tình yêu thương và sự chân thành, họ cũng đã vượt qua.

Vở diễn có không gian rộng và thời gian kéo dài, song cuốn hút, hấp dẫn với đầy đủ các yếu tố truyền thống lịch sử và cũng rất hiện đại khi có nhiều tình tiết mang hơi thở của cuộc sống đời thường. Tác phẩm đã đạt huy chương Vàng của Liên hoan ca kịch toàn quốc năm 2018, là một trong những tác phẩm viết về đề tài chiến tranh của cố nhạc sĩ, nhà viết kịch tài hoa Trịnh Minh Phương. Vở diễn “Bão tố Trường Sơn” do NSND Anh Tú dàn dựng.

Hoàng Yến (T/h)


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tối nay, vở diễn “Bão tố Trường Sơn” sẽ được công diễn tại Đà Nẵng