TP.Đà Nẵng: Chi gần 2 tỷ đồng mua máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

(Moitruong.net.vn) – UBND TP. Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng để mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan đơn vị trực thuộc của thành phố Đà Nẵng.

đà nẵng

TP.Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng mua máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

Vừa qua, UBND TP. Đà Nẵng có quyết định phê duyệt kế hoạch để lựa chon nhà thầu trong việc mua sắm máy tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố. Kinh phí để mua được lấy từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị.

Gói thầu mua sắm Mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố Đà Nẵng có giá trị 1.895.420.000 đồng, đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao và hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Theo đó, tất cả các nhà thầu trong nước sẽ được chào hàng cạnh tranh qua mạng, thời gian nhận hồ sơ từ ngày: 05/06/2017 đến ngày 15/06/2017. Với hình thức hợp đồng trọn gói, thời gian thực hiện hợp đồng là 15 ngày.

Sau khi có quyết định, UBND TP. Đà Nẵng đã giao cho Sở Tài chính để thành lập Tổ chuyên gia có trình độ am hiểu lĩnh vực máy tính cũng như pháp luật để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu hợp lý.

Nhà thầu nào có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch mà thấp nhất và không vượt quá giá gói thầu thì được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu với giá đã sửa lỗi cơ học và hiệu chỉnh sai lệch.

Minh Ngọc