“Bà hỏa” ghé thăm căn hộ 4 tầng, một xe máy bị thiêu rụi

(Moitruong.net.vn) – Vào 20h20 phút, ngày 16/12 một căn hộ 4 tầng trên đường Nguyễn Viết Xuân, phường Trần Hưng Đạo, TP.Phủ Lý, Hà Nam bất ngờ bốc cháy. Vụ cháy khiến một xe máy bị thiêu rụi.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập lửa

Theo lời kể của anh Phạm Bá Vương, một người thuê trọ tại căn nhà cho biết: Vào khoảng thời gian trên anh vừa về đến cửa, thì thấy lửa và khói nghi ngút trong căn phòng ngoài cùng của tầng một. Anh đã hô hoán mọi người đang có mặt trong căn hộ rời khỏi nhà qua phòng kế bên, đồng thời gọi điện cho lực lượng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. 

Nhận được tin báo, 10 phút sau lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt, dập lửa, phong tỏa hiện trường. Sau gần 30 phút, đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Vụ hỏa hoạn khiến toàn bộ tài sản tại tầng một của căn nhà bị thiêu rụi, rất may không có thiệt hại về người.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ cháy trong căn hộ 4 tầng có khoảng 10 gia đình thuê trọ. Hầu hết các gia đình thuê căn hộ này đều có con nhỏ. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều người sinh sống tại các tầng còn lại của tòa nhà hoảng hốt, lo sợ.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhân Mã (t/h)