“Bà hỏa” ghé thăm kho gỗ thiệt hại gần trăm triệu đồng

(Moitruong.net.vn) – Vào khoảng hơn 2h sáng ngày 1/12, một vụ cháy xảy ra tại kho gỗ Công ty TNHH một thành viên Phú Hiền Phát (xã Ia Sao, huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai), vụ hỏa hoạn đã làm thiệt hại gần 100 triệu đồng.

“Bà hỏa” ghé thăm kho gỗ thiệt hại gần trăm triệu đồng

Theo thông tin vào khoảng thời gian trên, công nhân làm gỗ tại kho của công ty phát hiện lửa bốc cháy tại khu vực để mùn cưa và gỗ cốt pha, củi đã nhanh chóng hô hoán mọi người đến chữa cháy. Đồng thời, gọi điện báo với Đội chữa cháy Trung tâm-Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh).

Nhận được tin báo, Đội chữa cháy Trung tâm-Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) điều động 4 xe chữa cháy với hơn 20 chiến sĩ tham gia chữa cháy đã có mặt kịp thời và cùng người dân tham gia chữa cháy. Đến khoảng 3h30 phút đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Được biết, tổng diện tích kho gỗ của Công ty TNHH một thành viên Phú Hiền Phát rộng khoảng 1.000 m2 và hiện còn hơn 100 m3 gỗ các loại. Rất may khu vực cháy tại khu vực để gỗ cốt pha, củi nằm ở phía cuối của chiều gió nên không cháy lây lan sang khu vực khác. 

Theo thống kê ban đầu, đám cháy làm đã thiêu rụi khoảng 30 m3 gỗ cốt pha và củi cùng mô tơ máy cưa, cắt. Ước thiệt hại gần 100 triệu đồng.

Nhân Mã (t/h)