Bà Rịa – Vũng Tàu: Đồn Biên phòng Phước Hải tặng quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Moitruong.net.vn

– Nhân dịp Tết Trung thu 2019 Đồn Biên phòng Phước Hải phối hợp với đoàn thanh niên xã Lộc An và Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ trao tặng quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, trong 2 ngày 09 và 10-9, Đồn Biên phòng Phước Hải phối hợp với chính quyền địa phương và đoàn thanh niên xã Lộc An và Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lễ trao tặng quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em khuyết tật trên địa bàn.

Đồn Biên phòng Phước Hải trao tặng 05 chiếc xe đạp cho  05 em học sinh hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lộc An và thị trấn Phước Hải.

Tại buổi lễ, Đồn Biên phòng Phước Hải phối hợp với chính quyền địa phương và đoàn thanh niên xã Lộc An và Thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức trao tặng 05 chiếc xe đạp với tổng giá trị là 7,5 triệu đồng cho  05 em học sinh hoàn cảnh khó khăn và 100 suất quà trung thu với tổng trị giá là 25 triệu đồng 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn xã Lộc An và thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Đến tận nhà để trao tặng quà trung thu cho trẻ em khuyết tật.

Đối với những em bị khuyết tật không đến được buổi lễ, Đồn Biên phòng Phước Hải và cán bộ chính quyền địa phương và đoàn thanh niên xã Lộc An và Thị trấn Phước Hải đã tổ chức đi đến tận nhà để trao tận tay cho em bị khuyết tật có được Tết trung thu trọn vẹn và đầy đủ hơn.

Theo thiếu tá Vũ Văn Tưởng, Chính trị viên, Đồn Biên phòng Phước Hải, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết: Nhằm “chung tay, góp sức” giúp đỡ trẻ em nghèo, những mảnh đời bất hạnh được hưởng trọn niềm vui Tết Trung thu đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn khu vực biên giới biển, đảo do đơn vị quản lý. Đây là sự quan tâm, động viên của cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Phước Hải, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu và các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật trên địa bàn, góp phần tạo động lực cho các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Quang Anh – Văn Danh

Chia sẻ