Bình Dương: Cháy lớn tại Công ty lâm sản Ba Thanh

An An (T/h)|05/08/2017 01:42
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Vào khoảng 1h, ngày 5/8, một vụ hỏa đã bất ngờ xảy ra tại Công ty lâm sản Ba Thanh trên đường Vĩnh Phú 24, phường Vĩnh Phú, thị xã Vĩnh Phú, tỉnh Bình Dương. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi hoàn toàn 500m2 nhà xưởng của công ty.

cháy

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại công ty lâm sản Ba Thanh

Tại thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn, nhân viên trong công ty phát hiện ngọn lửa bùng phát ra từ bên trong khu nhà xưởng chứa ván ép của công ty. Nhân viên công ty cùng với bảo vệ đã dập lửa. Tuy nhiên do nhà xưởng chứa toàn ván ép, đám cháy mỗi lúc một lớn, mọi nỗ lực chữa cháy tại chỗ bất thành nên đã báo ngay cho lực lượng chức năng.

Nhận tin báo lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương cùng đội cảnh sát PCCC trong Khu công nghiệp VSip đã điều động 5 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường để dập lửa.

Do nhà xưởng chứa gỗ là vật liệu dễ cháy nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các chiến sĩ đã phải đập tường để phun nước vào bên trong.

Đến gần 3h sáng cùng ngày, vụ cháy mới cơ bản được khống chế. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhà xưởng rộng gần 500m2 chứa toàn bộ là ván ép bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân và thiệt hại đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

An An (T/h)

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Cháy lớn tại Công ty lâm sản Ba Thanh