Bình Phước: Nhà nghỉ cháy rụi ngay sau khi khách trọ bỏ đi

Moitruong.net.vn

– Đám cháy bùng phát ở phòng 302, tầng 2 Nhà nghỉ Thanh Thanh, nằm trên Quốc lộ 14, thuộc phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước khiến một ngôi nhà và nhiều tài sản bị thiêu rụi.

 

Theo đó, khoảng 9 giờ, chủ nhà nghỉ và người dân phát hiện tại tầng hai của nhà nghỉ, nằm trên Quốc lộ 14, thuộc phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước có khói lửa nên hô hoán rồi dùng mọi dụng cụ tại chỗ để chữa cháy. Tuy nhiên lửa bốc cao và lan nhanh nên mọi người phải bỏ chạy.

Sau thời gian ngắn đám cháy được dập tắt.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 4 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khống chế ngọn lửa. Hỏa hoạn được khống chế sau đó nhưng phòng 302 của nhà nghỉ và nhiều tài sản có giá trị bên trong bị cháy rụi. Rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Được biết tối 8-12, hai vị khách thuê căn phòng trên bị mất một xe máy tại nhà nghỉ. Tuy nhiên chủ nhà nghỉ này nói không biết mất ở đâu.

Đến sáng sớm 9-12, chủ nhà nghỉ thấy hai vị khách này vội vã rời đi. Sau đó thì phát hiện vụ cháy, từ đó nghi vấn khách thuê đốt phòng được đặt ra.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân hỏa hoạn.

Ngọc Linh