Bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông

Mai Lan|17/11/2022 20:10
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Sáng ngày 17/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ với sự tham dự của các Thứ trưởng cùng lãnh đạo chủ chốt các đơn vị thuộc Bộ.

bo-nhiem.jpeg
Lãnh đạo Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra, Văn phòng Bộ TT&TT, Cục ATTT và Vụ Bưu chính.

Ông Nguyễn Thành Chung, Phó Chánh Thanh tra của Bộ được bổ nhiệm giữ chức Chánh Thanh tra, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Lê Thái Hòa, Phó Cục trưởng Cục Tần số vô tuyến điện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Ông Trần Đăng Khoa, người đang giữ chức Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin được giao phụ trách điều hành Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bộ Thông tin và Truyền thông công bố quyết định bổ nhiệm lại có thời hạn bà Hoàng Bảo Ngọc giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Bưu chính, Bộ Thông tin và Truyền thông.

Phát biểu tại hội nghị, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh, Bộ TT&TT đang có những thay đổi, chuyển động nhanh khi có nhiều nhiệm vụ mới và lĩnh vực thay đổi nhanh. Các cán bộ được bổ nhiệm phải nhận thấy các nhiệm vụ, sứ mệnh mới lớn lao của đất nước nên cần thay đổi để đảm nhận được sứ mệnh này.

Bộ trưởng mong muốn các cán bộ được bổ nhiệm giữ được bản sắc và làm tốt nhiệm vụ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bổ nhiệm Chánh Thanh tra, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông