Bùn đất tràn vào nhà, dân chặn xe công trình

(Moitruong.net.vn) Xe chở vật liệu để thi công tuyến đường ĐT 605 làm bùn đất tràn vào một số nhà, hàng chục người dân đã ra đường cản xe.  

Theo đó, tuyến đường ĐT 605 nối liền 2 xã Điện Tiến và Điện Hồng (thị xã Điền Bàn, tỉnh Quảng Nam) từ lâu nay đã hư hỏng nặng. Chính quyền đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần đầu tư và xây dựng 501 tiến hành khắc phục đoạn đường nói trên.

Tuy nhiên, trong sáng 10-2, xe của đơn vị thi công công trình trong lúc chở đất đá đổ tạm vào những điểm trũng đọng bùn đất khiến bùn đất tràn vào một số nhà dân cạnh đường khiến người dân bức xúc ra đường chặn xe.

thicong1_fkya

Tuyến ĐT 605 hư hỏng nặng do xe chở vật liệu qua lại liên tục

Theo người dân, không chỉ xe của công ty đang thi công tuyến đường này mà còn có nhiều xe chở vật liệu của các công trình khác nên đường sá hư hỏng nặng, tạo thành nhiều ổ voi.

Trao đổi với Pháp Luật TP.HCM vào chiều ngày 10/2, ông Lê Ngọc Ba, Phó Chủ tịch UBND xã Điện Hồng cho biết, khi hàng chục người dân tập trung chặn xe ở tuyến đường nói trên thì phía chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc.

thicong3_czfa

Người dân đặt vật cản không cho xe chạy .

Chính quyền đã đề nghị công ty thi công tuyến đường trên nhanh chóng đẩy nhanh việc khắc phục hư hỏng.

Theo PLO