Chủ tịch VNPost Phạm Anh Tuấn làm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Minh Hà|19/09/2019 13:51
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Chiều 19/9 tại Hà Nội, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đối với ông Phạm Anh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VnPost).

Theo đó, tại Quyết định số 1229/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ điều động, bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao Quyết định bổ nhiệm ông Phạm Anh Tuấn giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao tân Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông là người có nhiều năng lượng, không ngại việc khó. “Rất lâu rồi, Bộ mới có một Thứ trưởng chuyên ngành về kinh tế. Đây là sự bổ sung rất tốt bởi sắp tới Bộ sẽ có nhiều dự án đầu tư. Tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng “lửa thử vàng…”- Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông cũng chúc Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn có nhiều sức khỏe, hòa nhập nhanh chóng cùng với Ban lãnh đạo Bộ để sẵn sàng đón nhận những sứ mệnh mới.

Lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông tặng hoa chúc mừng tân Thứ trưởng

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Phạm Anh Tuấn cảm ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Bộ Thông tin và Truyền thông đã giao cho ông trọng trách mới; cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng của tập thể Lãnh đạo Bộ và các cán bộ trong Bộ.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chia sẻ, đây là dấu mốc quan trong, là bước ngoặt và cũng là thách thức của mình trong thời gian tới. Thứ trưởng cảm ơn tập thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên và người lao động trên toàn mạng lưới Bưu điện Việt Nam đã cùng nhau vượt qua gian khó để đưa Bưu điện Việt Nam phát triển như ngày hôm nay.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn khẳng định sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy hết năng lực, mang hết trách nhiệm để phục vụ Tổ quốc, nhân dân. Đồng thời phát huy truyền thống của ngành TT&TT, của Bưu điện trong việc chung sức, đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó, đóng góp vào thành công chung của ngành Thông tin và Truyền thông.

Minh Hà

   
Bài liên quan
  • Khai mạc Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX
    Moitruong.net.vn – Hôm nay (18/9), Đại hội Đại biểu toàn quốc Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Dự kiến, Đại hội sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ 18 – 20/9) với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ – Đổi mới – Phát triển”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch VNPost Phạm Anh Tuấn làm Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông