Công an Hà Nội huy động tối đa lực lượng siết chặt an ninh trận Việt Nam – Malaysia

Hạnh An (t/h)|10/10/2019 10:18
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Công an TP.Hà Nội sẽ triển khai lực lượng để đảm bảo an ninh cho trận đấu giữa ĐT bóng đá Việt Nam và Malaysia vào tối 10/10, trong đó có việc chống đua xe, đốt pháo sáng, của những đối tượng quá khích.

Ngày 10.10, Công an TP Hà Nội cho biết trận thi đấu bóng đá trong khuôn khổ vòng loại thứ 2, World cup 2022 giữa 2 đội tuyển Quốc gia Việt Nam – Malaysia sẽ diễn ra tại Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào 20h ngày 10.10.

Theo đó, CSGT Hà Nội huy động 100% lực lượng cán bộ chiến sĩ để đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng hướng dẫn giao thông trước, trong và sau trận đầu.

CSGT cũng tăng cường tuần tra kiểm soát để đảm an toàn, ngăn chặn các hành vi quá khích, đua xe trái phép.

Ngoài ra, Phòng CSGT Công an Hà Nội sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lãnh đạo Nhà nước, các cầu thủ di chuyển tới sân Mỹ Đình.

Công an Thành phố Hà Nội lên kế hoạch đảm bảo an ninh trước, trong và sau trận Việt Nam vs Malaysia. Ảnh: ST.

Phía Trung đoàn Cảnh sát cơ động Công an TP Hà Nội cũng cho biết, đơn vị sẽ huy động tối đa lực lượng, triển khai nhiều kế hoạch, biện pháp mới để kiểm soát an ninh, ngăn chặn cổ động viên có hành vi gây rối, ẩu đả, đốt pháo sáng. Các khán đài của sân vận động Mỹ Đình sẽ được lắp camera giám sát để kịp thời phát hiện, ngăn chặn và xử lý các CĐV vi phạm.

Trận đấu giữa Đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia sẽ diễn ra vào hồi 20h ngày 10/10. Sau trận đấu, Công an Hà Nội cũng sẽ tổ chức lực lượng tuần tra đường phố để đảm bảo an ninh, chống đua xe trái phép.

Với dự kiến có hơn 40.000 khán giả trong và ngoài nước sẽ đến sân Mỹ Đình trong ngày 10/10, Công an Hà Nội hôm qua đã công bố cấm và hạn chế lưu thông từ 15h30 đến 22h30 tại đường Lê Đức Thọ, Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Châu Văn Liêm, Đỗ Xuân Hợp, Trần Hữu Dực, Nguyễn Hoàng, Hàm Nghi, Tân Mỹ, Hồ Tùng Mậu, Phạm Hùng, đường gom phải Đại lộ Thăng Long…

Hạnh An (t/h)

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an Hà Nội huy động tối đa lực lượng siết chặt an ninh trận Việt Nam – Malaysia