Đà Nẵng: Hơn 1.000 người tham dự cuộc thi IdeaHunter 2018

(Moitruong.net.vn) – Cuộc thi thu hút hơn 1.000 người quan tâm về tham dự. Ngoài tổng giải thưởng giá trị hiện kim lớn, những sản phẩm xuất sắc nhất, mang tính ứng dụng thực tiễn cao sẽ được chọn để tham dự tuần lễ công nghệ lớn nhất Nhật Bản trong năm 2018.

Cuộc thi hút hơn 1.000 người tham gia.

Chiều 3/10, tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng cuộc thi IdeaHunter 2018, sân chơi Hackathon dành cho những ý tưởng khởi nghiệp công nghệ đã được khai mạc.

Năm nay, cuộc thi IdeaHunter 2018 với slogan “Connect – Inspire – Bright”, là nơi các lập trình viên được kết nối với những ý tưởng sáng tạo, cùng nhau tạo ra những sản phẩm tiềm năng. Hứa hẹn tạo nên làn sóng mới trong giới khởi nghiệp công nghệ, truyền cảm hứng cho cộng đồng công nghệ miền Trung nói riêng và cộng đồng công nghệ trên cả nước nói chung.

Cuộc thi thu hút nhiều bạn trẻ đam mê công nghệ.

Điểm mới của cuộc thi là các đội sẽ trải qua 48h liên tục Hackathon để hoàn thành sản phẩm từ ý tưởng ban đầu. Riêng các đội thi là Startup công nghệ sẽ được gợi ý phát triển sản phẩm theo hướng ứng dụng công nghệ vào tương lai để mang lại nhiều đổi mới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ban tổ chức cho biết, cuộc thi thu hút hơn 1.000 người quan tâm về tham dự. Ngoài tổng giải thưởng giá trị hiện kim lớn, những sản phẩm xuất sắc nhất, mang tính ứng dụng thực tiễn cao sẽ được chọn để tham dự tuần lễ công nghệ lớn nhất Nhật Bản trong năm 2018.

Minh Ngọc