Đắk Lắk: “Bà hỏa” ghé thăm siêu thị điện máy xanh

Ngọc Ngọc (th)|26/10/2017 03:06

(Moitruong.net.vn) – Vào lúc 21h30 phút ngày 25/10, đã xảy ra cháy lớn tại siêu thị điện máy xanh đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, Đắk Lắk. Đến 1h sáng ngày 26/10, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

chay dl

Đắk Lắk: “Bà hỏa” ghé thăm siêu thị điện máy xanh

Theo đó, vào khoảng thời gian trên người dân địa phương nghe thấy tiếng kêu hô cháy, kèm theo nhiều tiếng nổ phát ra tại khu vực kho hàng siêu thị điện máy xanh. Sau khi phát hiện, người dân địa phương đã dùng bình chữa cháy mini dập lửa và vận chuyển các mặt hàng bày bán trong siêu thị ra ngoài.

Tuy nhiên, do ngọn lửa bùng phát mạnh, khói đen bốc lên nghi ngút kèm theo nhiều tiếng nổ lớn nên người dân phải ra ngoài và gọi lực lượng cứu hộ. Khoảng 22h30 phút, lực lượng chữa cháy từ huyện Cư Kuin được điều động đến chữa cháy. Đến 1h sáng ngày 26/10, đám cháy mới được khống chế hoàn toàn.

Theo ông Huỳnh Bài, Chủ tịch UBND huyện Krông Bông, tại địa phương không có lực lượng, phương tiện chữa cháy nên khi xảy ra cháy phải điều động xe chữa cháy từ huyện Cư Kuin về.

Khi xe chữa cháy đến thì đám cháy đã lan rộng, thiêu rụi kho chứa hàng điện tử của siêu thị. Nguyên nhân ban đầu xảy ra cháy được các cơ quan chức năng xác định do chập điện

Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong kho của siêu thị này đã bị thiêu rụi.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Ngọc (th)

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: “Bà hỏa” ghé thăm siêu thị điện máy xanh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO