đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Quảng Ngãi: Trồng rau trái vụ theo hướng an toàn sinh học góp phần phát triển kinh tế nông thôn
Moitruong.net.vn – Nhờ áp dụng khoa học kỹ thuật, nhiều hộ nông dân tại Quảng Ngãi đã mạnh dạn đầu tư, mở rộng mô hình trồng rau trái vụ theo hướng an toàn sinh học đem lại hiệu quả kinh tế cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Năm nay, bà con tập trung gieo trồng các loại như dưa leo, khổ qua, đậu cô ve… cung ứng ra trong và ngoài huyện, đặc biệt là phục vụ nhu cầu thị trường dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.