Dấu ấn năm Canh Tý 2020 của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Thế Đoàn|11/02/2021 05:00

Moitruong.net.vn – Năm 2020 là một năm đầy khó khăn do tác động của đại dịch Covid-19 và thiên tai, tuy nhiên Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã cố gắng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, thực hiện đúng tôn chỉ mục đích và tổ chức được nhiều sự kiện ý nghĩa cho cộng đồng.

Cuối tháng 11/2020, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam cùng với Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã tổ chức chuyến thiện nguyện “Hướng về đồng bào miền Trung” tại hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trao quà cho bà con tại xã Sơn Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên của Hội và Tạp chí chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo UBND huyện Lệ Thủy và xã Sơn Thủy.

Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam cùng với Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trao quà gồm gạo và tiền mặt cho người dân xã Tùng Lộc, huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh.

Tháng 11/2020, Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức thành công “Đại hội Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025”.

Ông Hoàng Cường Quốc tái đắc cử chức Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ 2020-2025.

Tháng 12/2020, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam kết nạp thêm thành viên tập thể là Công ty TNHH Môi trường và Công nghệ Xanh Việt.

Tháng 07/2020, Hội Nước sạch và Môi trường tỉnh Thái Nguyên tổ chức thành công Hội thảo “Đánh giá thực trạng về an ninh nguồn nước tại Thái Nguyên gắn với Chương trình xây dựng nông thôn mới”.

Thế Đoàn

Bài liên quan
  • Tạp chí Môi trường và Cuộc sống gắn kết, chia sẻ cùng người dân vùng lũ Hà Tĩnh, Quảng Bình
    Moitruong.net.vn – Liên tiếp những trận bão lũ vừa qua khiến người dân miền Trung phải gánh chịu thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Sau lũ, người dân phải đối mặt với nỗi lo làm sao khôi phục cuộc sống. Nhằm góp phần trong việc giúp bà con vùng lũ khắc phục hậu quả sau thiên tai, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn đã kêu gọi, kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp trao quà hỗ trợ bà con.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dấu ấn năm Canh Tý 2020 của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống