Đến Đà Nẵng xem lễ hội thả diều

Theo Phapluatplus|17/06/2018 01:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Sắp diễn ra Lễ hội Diều 2017 tại Đà Nẵng

(Moitruong.net.vn) – Ngày 16/6, tại bãi biển Phạm Văn Đồng, TP. Đà Nẵng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và câu lạc bộ Diều Kites Sky TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ hội thả diều năm 2018.

Có khoảng 40 con diều được thả với nhiều hình dáng độc đáo

Theo câu lạc bộ Diều Kites Sky, hoạt động thả diều năm nay diễn ra trong 3 ngày từ 16/6- 18/6, hoạt động thả diều sáng từ 9h00- 11h00; chiều từ 13h00- 17h00. Đây là chương trình nằm trong sự kiện “Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè” nên thu hút rất đông người dân tham gia.

Có khoảng 40 con diều được thả với nhiều hình dáng độc đáo, rực rỡ màu sắc như: bạch tuộc, bảy sắc cầu vồng, cá heo, chim cú 4 dây… Đa số diều có kích cỡ khoảng từ 20m–30m, con lớn nhất là 30m, tạo được sự chú ý cho người dân và du khách khi đến với lễ hội.

Theo Phapluatplus

Bài liên quan
  • Đà Nẵng: Xử lý kịp thời hiện tượng dầu loang trên sông Cu Đê
    Ngay sau khi tiếp nhận phản ánh của người dân, chính quyền phường Hải Vân (thành phố Đà Nẵng) đã triển khai kiểm tra, xử lý kịp thời hiện tượng dầu loang xuất hiện trên sông Cu Đê. Đến nay, tình trạng dầu loang đã được khắc phục, không còn ảnh hưởng đến môi trường khu vực.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đến Đà Nẵng xem lễ hội thả diều
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.