Chiều ngày 6/6, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Hậu Giang thông tin, trong ngày đã xảy ra 4 vụ sạt lở đất trên địa bàn tỉnh, ảnh hưởng giao thông nông thôn.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Có mây, ngày nắng gián đoạn, đêm có mưa vài nơi, riêng khu vực Nam đồng bằng và ven biển có mưa, mưa rào và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3.
Vụ việc thương tâm xảy ra tại Hà Nội đêm 12/9 gióng lên hồi chuông cảnh báo việc tăng cường quản lý chung cư mini không thể chậm trễ hơn được nữa. Nhiều lỗ hổng pháp lý khiến chủ đầu tư có thể lách luật, không chú trọng tới phòng cháy nên khi có hỏa hoạn xảy ra thì hậu quả khôn lường.
Trận động đất xảy ra vào sáng ngày 22/9 có độ lớn 4,4 độ richter khiến tỉnh Kon Tum gây rung lắc nhẹ. Đây được xem là trận động đất lớn nhất được ghi nhận từ đầu năm 2023 đến nay.
Chiều 21/9, theo giờ địa phương, tại Toà nhà Quốc hội Bangladesh, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Bangladesh Shirin Sharmin Chaudhury đã ký Bản ghi nhớ hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Quốc hội Bangladesh.
Sau cuộc phẫu thuật 8 tiếng đồng hồ với sự tham gia của hơn 30 bác sĩ, kỹ thuật viên… nhằm cắt bỏ khối u xương khổng lồ với nguy cơ tử vong cao trên bàn mổ, chàng trai 19 tuổi đã phục hồi nhanh chóng và xuất viện chỉ sau 1 tuần.
Chủ tịch UBND quận Tây Hồ Nguyễn Đình Khuyến nhấn mạnh, xử lý vi phạm PCCC phải làm hết trách nhiệm của mình với tinh thần cao nhất và đặc biệt là cũng sẽ không có vùng cấm, không có ngoại lệ trong bất cứ những vấn đề để làm sao phải hạn chế thấp nhất những tổn thất không đáng có xảy ra.
Hiệp hội Du lịch Quảng Nam đang phối hợp với các tổ chức, chính quyền địa phương triển khai nhân rộng mô hình thực hành không rác thải tại một số điểm du lịch tiêu biểu, hướng đến mục tiêu xây dựng nhiều điểm du lịch “không rác” trên địa bàn tỉnh.
Với quyết tâm khống chế, đẩy lùi bệnh dịch sốt xuất huyết, quận Hoàng Mai đã phát động chiến dịch vệ sinh môi trường, diệt muỗi, bọ gậy, phấn đấu 100% hộ gia đình, cơ quan, đơn vị, các khu vực trên địa bàn được kiểm tra, giám sát việc thực hiện vệ sinh môi trường, ngăn chặn nguồn làm phát sinh muỗi, ổ dịch.
Mới đây, Sở Tài nguyên và Môi trường (TNMT) tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi đến 4 công ty về việc tạm ngưng hoạt động chăn nuôi gia công tại 328 cơ sở chăn nuôi gia công chưa có thủ tục về môi trường…