Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Trong 1-2 ngày tới, Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Huế trời mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ tăng dần qua từng ngày.
Xử lý chất thải y tế luôn là vấn đề cấp thiết trong công tác bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng. Với tính chất đặc thù, loại chất thải này không chỉ tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm mà còn chứa nhiều thành phần độc hại, đòi hỏi một hệ thống pháp lý chặt chẽ để quản lý hiệu quả.
Một nghiên cứu mới từ Australia cảnh báo GDP toàn cầu có thể sụt giảm nghiêm trọng nếu nhiệt độ Trái đất tăng thêm 2 độ C – mức giảm sâu hơn nhiều so với dự báo trước đây.
Sau vụ cháy nhà dân ở Tiền Giang khiến 4 người trong một gia đình thiệt mạng, Phó Thủ tướng yêu cầu điều tra nguyên nhân và tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy.
Theo thông tin cập nhật mới nhất, số người thiệt mạng trong trận động đất lớn xảy ra cách đây gần 2 tuần tại Myanmar đã tăng lên 3.649 người, trong khi 5.018 người bị thương và 145 người vẫn mất tích.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong thời gian từ ngày 8 đến 14/4, tổng lượng dòng chảy trên phần lớn các sông tại Bắc Bộ, Trung Bộ và Tây Nguyên có xu hướng giảm và ít biến động so với tuần trước.
Ngày 30/4, TPHCM sẽ tổ chức lễ diễu binh, diễu hành cấp quốc gia kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Sau khi đi qua Hội trường Thống Nhất, lực lượng diễu binh, diễu hành chia làm 4 hướng và di chuyển về điểm tập kết. Các tuyến đường đoàn đi qua đều có màn hình LED cỡ lớn giúp người dân dễ dàng theo dõi.
Chiều 9/4, dông lốc kèm theo mưa đá đã xảy ra tại nhiều bản làng trên địa bàn 2 xã biên giới Tam Quang và Tam Hợp (huyện Tương Dương, Nghệ An) khiến nhiều nhà dân, trường học trên địa bàn bị tốc mái, hư hại.
Sáng nay (10/4), Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII chính thức khai mạc tại trụ sở Trung ương Đảng. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu khai mạc Hội nghị.
Theo hệ thống quan trắc không khí IQAir, vào lúc 7h40 sáng 10/4/2025, Hà Nội đứng thứ 10 trong danh sách 126 thành phố ô nhiễm trên thế giới của IQAir.