Dự báo thời tiết ngày 7/7/2024: Nhiều khu vực ngày nắng nóng

Ngọc Ánh|06/07/2024 19:08
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 7/7/2024, nhiều khu vực trên cả nước ngày nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Dự báo thời tiết ngày 7/7/2024: Nhiều khu vực ngày nắng nóng

Theo đó, khu vực Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực phía Tây Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực phía Đông Bắc Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng Hà Giang, Tuyên Quang có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 25-28 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Phía Bắc gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Tây Nguyên ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ.

Khu vực Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 7/7/2024: Nhiều khu vực ngày nắng nóng