Góc nhìn Tuần qua: “Hòn ngọc Viễn Đông” vững vàng vượt qua đại dịch COVID-19

Ban Biên tập Moitruong.net.vn|10/07/2021 04:00

Moitruong.net.vn – TP Hồ Chí Minh đang trải qua đợt dịch rất phức tạp, khó khăn là thế, nhưng với mỗi người dân TP HCM nói riêng và người dân cả nước nói chung luôn có một niền tin mãnh liệt về một “Sài Gòn kiên cường” vượt qua đại dịch.

VIDEO: Góc nhìn Tuần qua: “Hòn ngọc Viễn Đông” vững vàng vượt qua đại dịch Covid-19

Với tình hình dịch bệnh phức tạp như hiện nay, thì việc người dân cần chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, cũng như nhìn nhận dịch bệnh một cách chính xác được cho là yếu tố quan trọng trong việc góp phần vào công cuộc chống giặc Covid – 19.

Còn đối với TP HCM 15 ngày tới là thời gian quyết định, là thời cơ cũng như thách thức của thành phố trong việc kiểm soát dịch bệnh. Mong rằng với sự tin tưởng, chung sức, ủng hộ của người dân thành phố và cả nước cùng quyết tâm của Chính phủ và các cấp chính quyền, chúng ta có thể tin rằng “Hòn ngọc Viễn đông” sẽ vững vàng vượt qua đại dịch một lần nữa.

Ban Biên tập Moitruong.net.vn

Bài liên quan
  • Góc nhìn Tuần qua: Tinh thần đoàn kết là truyền thống tốt đẹp của dân tộc
    Moitruong.net.vn – “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết. Thành công, thành công, đại thành công” – một câu nói thật giản dị của Bác Hồ, nhưng từ lâu đã trở thành lẽ sống của mỗi người Việt Nam chúng ta. Một lần nữa, tinh thần ấy lại được thắp sáng trong công cuộc chống giặc covid-19, xây dựng đất nước và bảo vệ môi trường sống – vì một Việt Nam tươi đẹp.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Góc nhìn Tuần qua: “Hòn ngọc Viễn Đông” vững vàng vượt qua đại dịch COVID-19