Góc nhìn Tuần qua: Những “chiến sĩ” trên mặt trận truyền thông

Moitruong.net.vn

– Khi nhắc đến đại dịch người ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh các y bác sĩ, các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Thế nhưng để có được những hình ảnh chân thực, thông tin chính xác ấy thì không thể không kể đến các PV, BTV – những người “lính” tiên phong trên mặt trận truyền thông. Và để hiểu rõ hơn về những người “lính” ấy, xin mời quý vị cùng theo dõi chương trình Góc nhìn Tuần qua ngày hôm nay.

Ngoài những “chiến binh áo trắng”, chúng ta còn thấy được những vất vả, cũng như tinh thần xông pha của “những chiến sĩ thông tin”. Nếu được hỏi công việc ấy “Có mạo hiểm không. Thì câu trả lời chắc chắn là Có. Thế nhưng những PV, nhà báo vẫn mạo hiểm để có được thông tin, cập nhật hình ảnh chân thực về tình hình dịch bệnh, về đời sống của người dân khu phong toả khu cách ly, truyền tải tới người dân, góp phần giúp người dân cả nước hiểu và cảm nhận được tinh thần chống dịch của các lực lượng, đồng thời nhìn nhận rõ hơn về sự nguy hiểm của dịch bệnh để nâng cao y thức phòng chống dịch. Các chiến sĩ thông tin luôn nỗ lực để có những hình ảnh, tin tức kịp thời về tình hình dịch bệnh dù phải đối mặt với nhiều rủi ro, nguy cơ lây nhiễm cao.

XEM VIDEO: Chương trình “Góc nhìn Tuần qua” Những “chiến sĩ” trên mặt trận truyền thông

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống xin được gửi lời chúc tới các đồng nghiệp, những người đã và đang làm Báo luôn nhiệt huyết, giữ mãi ngọn lửa đam mê và mang thật nhiều những thông tin hữu ích tới khán giả.

Ban Biên tập Moitruong.net.vn