Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp thêm 3 hội viên tập thể

Trần Đức|27/11/2023 21:28
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Ngày 27/11, tại Hà Nội, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức kết nạp Hội viên tập thể cho 3 đơn vị.

VDEO: Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp thêm 3 hội viên tập thể

Tham dự buổi kết nạp Hội viên có bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam; ông Nguyễn Văn Vẻ - Phó Chủ tịch Hội; ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, cùng đại điện lãng đạo Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh, Công ty CP Kỹ thuật môi trường Supertech Việt Nam và các hội viên tập thể, cá nhân của Hội.

hoi-nuoc-sach-2-.jpg
Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp hội viên tập thể cho 03 đơn vị

Đại diện Ban lãnh đạo Trung ương Hội bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch thường trực Hội đã trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp Hội viên tập thể đối với 3 đơn vị là Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp và Đô thị Việt Nam, Công ty Cổ phần Ô tô Vũ Linh và Công ty CP Kỹ thuật môi trường Supertech Việt Nam.

Tại buổi kết nạp, bà Phạm Thị Xuân - Phó Chủ tịch thường trực Hội  mong muốn các đơn vị sau khi nhận Quyết định Hội viên sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, vượt qua các khó khăn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra và trong suốt thời gian phát triển của Hội tiếp theo.

hoi-nuoc-sach-1-.jpg
Bà Phạm Thị Xuân - Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam chia sẻ tại buổi kết nạp

Tại đây, Ban lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã chúc mừng các Công ty chính thức trở thành hội viên tập thể của Hội. Đồng thời lãnh đạo Trung ương Hội cũng đánh giá cao sự đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của các đơn vị và mong muốn các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh để xây dựng Hội ngày một phát triển.

Sau khi được nhận Quyết định Hội viên, đại diện các đơn vị đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trung ương Hội, mong muốn được góp công sức, trí tuệ xây dựng, phát triển Hội trong thời gian tới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp thêm 3 hội viên tập thể