Moitruong.net.vn
– Trước thềm SEA Games 31 sắp diễn ra tại Việt Nam từ ngày 12-23/5/2022, cùng điểm qua những thành tích của nước chủ nhà tại đấu trường thể thao lớn nhất Đông Nam Á này.
Moitruong.net.vn
– Sở Du lịch Hà Nội cho biết, hướng tới SEA Games 31, thành phố Hà Nội đã chuẩn bị nhiều sự kiện, hoạt động, sản phẩm mới để phục vụ du khách trong nước và quốc tế.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Ngày 21/10/2024, tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XV bầu đồng chí Lương Cường giữ chức vụ Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Chỉ một động tác rửa tay kịp thời có thể ngăn ngừa tới 50% các bệnh nhiễm trùng có thể tránh được, làm giảm 30% nguy cơ mắc bệnh tiêu chảy ở trẻ em dưới 5 tuổi.
Thời tiết mưa ẩm nhiều ngày qua đã tạo môi trường thuận lợi cho bệnh đau mắt đỏ bùng phát trở lại. Người dân cần chủ động vệ sinh, dùng thuốc phòng ngừa để tránh bị đau mắt, nhiễm khuẩn trong điều kiện mưa lũ và sau ngập lụt.
Trong thời gian chịu ảnh hưởng của cơn bão số 3 - siêu bão Yagi, đặc biệt khi có mưa giông lớn, người dân cần nắm vững một số nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.
Ngày 26/8, tại kỳ họp bất thường lần thứ 8, với 438 đại biểu có mặt tán thành (bằng 91,06% tổng số đại biểu), Quốc hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết bầu ông Lê Minh Trí làm Chánh án Tòa án nhân dân tối cao nhiệm kỳ 2021-2026.
Thời trang nhanh là loại hình tập trung sản xuất hàng may mặc nhanh chóng để đáp ứng xu hướng thời trang, mang lại nhiều lợi ích kinh tế. Tuy nhiên, ngành này gây ra nhiều tác hại cho môi trường như phá hủy nguồn nước, phát thải CO2, lãng phí tài nguyên,…
Sáng ngày 04/4/2025 tại Khu du lịch sinh thái Linh Kỳ Mộc, TP. Thanh Hóa, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ”.
Sáng ngày 4/4, tại Thành phố Thanh Hóa, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ”.
Do vi phạm bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Cơ khí mạ Thiên Đông và Công ty TNHH Samkwang Vina đã bị phạt mỗi doanh nghiệp 320 triệu đồng, đồng thời cả hai nhà máy này đều bị đình chỉ hoạt động trong thời gian từ 4 đến 5 tháng...
Trứng là loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích. Trứng luộc là một trong những món ăn nhẹ tốt nhất cho những người muốn kiểm soát cân nặng bởi không mất nhiều thời gian để luộc và chứa rất nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được ăn trứng.
Tổng Bí thư Tô Lâm đánh giá cao cuộc trao đổi, trong đó hai nhà lãnh đạo khẳng định mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác song phương, vì lợi ích hai nước và đóng góp cho hoà bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
Trong khi nhiều nơi trên cả nước vẫn loay hoay tìm đầu ra cho nông sản, thì tại vùng ven đô Hà Nội, những mô hình nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh lại đang khẳng định hướng đi hiệu quả, bền vững không chỉ về kinh tế, mà còn về sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện yêu cầu đẩy mạnh phòng ngừa, xử lý hoạt động sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tỉnh Kon Tum có tiềm năng và điều kiện thuận lợi cho phát triển các nguồn năng lượng tái tạo. Vì vậy, việc thu hút đầu tư, khai thác, phát huy hiệu quả lợi thế này để tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm.