Khai mạc vòng loại giải bóng đá báo chí toàn quốc – Press Cup 2020 khu vực Hà Nội

Moitruong.net.vn

– Vào chiều ngày 23/10/2020, tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, vòng loại khu vực Hà Nội, giải bóng đá báo chí toàn quốc – Press Cup 2020 sẽ chính thức khai mạc.

Vòng loại giải Press Cup 2020 khu vực Hà Nội sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2020 – 30/10/2020 trên sân Mỹ Đình, với sự góp mặt của các đội bóng đến từ các cơ quan báo chí miền Bắc. 12 đội bóng tham dự được chia thành 4 bảng đấu với thể thức thi đấu vòng tròn một lượt, để chọn ra các đội bóng xuất sắc tham dự VCK Press Cup 2020 diễn ra vào tháng 11.

Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 sẽ khai mạc vòng loại khu vực Hà Nội vào chiều 23/10/2020

Năm nay, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID – 19, ảnh hưởng của bão lũ đang diễn biến nặng nề, phức tạp tại miền Trung, Ban Tổ chức đã phải điều chỉnh, chuẩn bị các phương án hợp lý, sẵn sàng, đầy đủ từ chỉ đạo chuyên môn kỹ thuật, sân bãi thi đấu, trọng tài, công tác hậu cần cho giải đấu diễn ra thuận lợi, an toàn.

Các đội bóng tham dự Press Cup sẽ tranh tài trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Trải qua các mùa giải, công tác tổ chức Press Cup ngày càng chuyên nghiệp và tạo được uy tín

Qua từng mùa giải, công tác tổ chức Press Cup được đánh giá ngày càng chặt chẽ, nghiêm túc. Những góp ý, kiến nghị của các đội bóng đều sẽ được BTC điều chỉnh, xử lý theo đúng điều lệ của giải dựa trên tinh thần khách quan, công bằng.

Đặc biệt, cơ cấu giải thưởng ở mùa giải Press Cup 2020 sẽ rất hấp dẫn so với các mùa giải đã qua với nhiều hạng mục giải thưởng dành cho tập thể và các cá nhân xuất sắc.

Giải bóng đá các Cơ quan Báo chí toàn quốc Press Cup do Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với Công đoàn Cục Báo chí (Bộ Thông tin – Truyền thông) khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2016 đến nay.

Đây là giải bóng đá phong trào dành cho các đội bóng của các cơ quan báo chí trong cả nước. Mục tiêu của giải đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong công chức, viên chức, người lao động tại các cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương.

Các trận đấu của vòng loại khu vực Hà Nội – Press Cup 2020 sẽ do trọng tài của Liên đoàn bóng đá Hà Nội điều khiển

Giải đấu đã tạo ra sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí và nhận được sự ủng hộ, đồng hành của đông đảo doanh nghiệp, các cấp chính quyền từ trung ương đến địa phương.

Được biết, tại buổi lễ khai mạc vòng loại giải Press cup 2020 được tổ chức vào chiều 23/10, Ban tổ chức giải sẽ tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung đang gặp nạn do mưa lũ. Đây là việc làm thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và là nghĩa cử cao đẹp, góp phần làm xoa dịu nỗi đau, mất mát mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu.

Hoàng Nhân

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc Press Cup 2020 khu vực Hà Nội:
Bảng A:
– Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội
– Báo Giáo dục và Thời đại
– Tạp chí Thương Trường
Bảng B:
– Đài Tiếng nói Việt Nam
– Đài Truyền hình Công an Nhân dân
– Đài Truyền hình Việt Nam.
Bảng C:
– CLB Phóng viên Hà Nội
– Báo Nông nghiệp Việt Nam
– Báo Tuổi trẻ Thủ đô
Bảng D
– Báo Tiền Phong
– Báo Kinh tế – Đô thị
– Báo Công an nhân dân