Nước uống đóng chai LUSTY: Sản phẩm của mọi gia đình

Moitruong.net.vn

– Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, đến nay Nước uống đóng chai Lusty đã trở nên quen thuộc với mọi gia đình và các trường học uy tín tại Thủ đô.

Nhắc đến nước uống đóng chai Lusty, người tiêu dùng thủ đô, đặc biệt các hệ thống trường học trên toàn thành phố thường nghĩ ngay tới một sản phẩm nước uống đóng chai cao cấp của Công ty CP sản xuất thương mại và dịch vụ Thiên Hà (công ty Thiên Hà). Vì đây là đơn vị tiên phong trong sản xuất nước uống đoáng chai 15 năm nay phục vụ người tiêu dùng Thủ đô.

Nước uống đóng chai Lusty được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nên chất lượng luôn đảm bảo

Nước uống đóng chai Lusty được sản xuất trên công nghệ hiện đại, khép kín của Mỹ. Nguồn nước để phục vụ sản xuất được tạo nên từ nguồn nước ngầm tự nhiên nằm sâu trong lòng đất đảm bảo độ tinh khiết, trải qua 12 công đoạn tinh lọc tự động khép kín của Mỹ, tiệt trùng bằng ôzôn và tia cực tím. Do vậy, chất lượng nước Lusty luôn giữ chất lượng ổn định và đạt an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những chiếc vỏ bình sau khi mang về sẽ được công nhân kiểm tra, phân loại sau đó sẽ cho vào máy rửa tự động, tiếp đó qua mấy lượt tráng nước tinh khiết thì mới cho vào bộ phận đóng nước

Do tính chất đặc thù của ngành sản xuất nước đóng chai là rất nhạy cảm, vì thế lãnh đạo công ty luôn đặt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu. Ngoài việc luôn đảm bảo nguồn nước đầu vào, thì trong quá trình sản xuất người lao động phải tuân thủ nghiêm ngặt nội quy của công ty và các quy định của Bộ Y Tế. Các trang thiết bị phục vụ sản xuất nước của công ty đều trang bị bằng inox, công nhân tham gia sản xuất được khám sức khoẻ định kỳ, tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm và được trang bị bảo hộ lao động đầy đủ như: ủng trắng, găng tay, khẩu trang, mũ…Điều đặc biệt là nước Lusty thường xuyên định kỳ được kiểm nghiệm đều đặn 01tháng/lần tại Trung tâm y tế dự phòng Hà Nội. Vì thế, từ khi ra thị trường cho đến nay, sản phẩm nước Lusty không để xảy ra tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm, đem lại sức khoẻ cho người sử dụng. và được các hiệu trưởng nhà trường, phụ huynh học sinh và người tiêu dùng Thủ đô tin tưởng sử dụng.

Công nhân vận chuyển bằng xe nâng nên rất an toàn và sạch sẽ

Ông Vũ Đức Hải – Giám đốc công ty cho biết: Hiện nay công ty có 2 giàn máy lọc với tổng công suất 6m3/giờ. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, mong muốn cung cấp cho các cháu học sinh nguồn nước đảm bảo, thời gian qua công ty đã khánh thành nhà điều hành với quy mô 530m2 và dần áp dụng tự động hóa trong các khâu sản xuất. Mỗi sản phẩm của công ty khi lưu thông ra thị trường đều phải trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt. Trước khi đưa nước vào bể lọc đều phải kiểm tra xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa sau đó mới đưa vào giàn lọc và chuyển sang bộ phận chiết rót, đóng nắp tự động. Tại đây bộ phận KCS sẽ kiểm tra xem có dị vật gì hay không, nếu đạt mới được cho lưu thông ra thị trường.

Nước uống đóng chai Lusty được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng

Sản phẩm sau khi đóng nước xong sẽ được vận chuyển ra kho chứa và được để trên giá kệ rất sạch sẽ

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Cao Giang – Phó Giám đốc tâm sự: Để chất lượng nước ngon và đạt tiêu chuẩn thì khâu vệ sinh nước từ đầu vào đến đầu ra phải đảm bảo tiêu chuẩn kĩ thuật cho phép, tuân thủ đúng quy trình, kĩ thuật. Vì vậy định kỳ hàng tháng mẫu nước bể lắng, mẫu nước đóng chai và mẫu nước thành phẩm đều được công ty xét nghiệm và đạt tiêu chuẩn.

Công nghệ lọc nước RO của Hoa Kỳ nên chất lượng nước sau khi lọc có chất lượng tốt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm nước Lusty được công bố hợp quy tại Chi cục ATVSTP và được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Năm 2008 sản phẩm nước Lusty được tổ chức VCA chứng nhận đã thực hiện và duy trì hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2005.

Nhà xưởng sản xuất khang trang, sạch sẽ

Quả thật, nước uống đóng chai Lusty là món quà quý giá từ thiên nhiên, nhưng quý hơn là chữ “Tâm” của nhà sản xuất. Với bề dày 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nước uống đóng chai trên địa bàn Thủ đô.

Với những thông tin trên, sẽ giúp người tiêu dùng thêm sự lựa chọn mỗi khi sử dụng nước uống đóng chai Lusty trong việc bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình mình.

Hải Phong