Ông La Đức Hùng được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng

Châu Anh|06/04/2021 08:10

Moitruong.net.vn – Sáng 6/4 tại Hà Nội, đã diễn ra lễ công bố và trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng.

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, bà Đỗ Thị Phong Lan – Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc bổ nhiệm có thời hạn ông La Đức Hùng – Trưởng phòng Tổ chức hành chính (Báo Xây dựng) giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng.

Ban Biên tập Báo Xây dựng chúc mừng đồng chí La Đức Hùng.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho ông La Đức Hùng, đồng thời chúc mừng ông đã được Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng tín nhiệm giao trọng trách mới.

Tại buổi Lễ, Tổng Biên tập Nguyễn Anh Dũng đã phát biểu về những đóng góp quan trọng của Báo Xây dựng trong việc góp phần thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ chính trị chung của Bộ Xây dựng, trong đó có sự đóng góp tận tụy của ông La Đức Hùng.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Tổng Biên tập La Đức Hùng cho biết sẽ cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, phóng viên Báo Xây dựng nỗ lực phấn đấu, triển khai và hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của lãnh đạo Bộ Xây dựng.

Châu Anh 

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ông La Đức Hùng được bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng