Quảng Bình nổi bật qua MV “siêu khủng” của DJ trẻ tài năng thế giới

Minh Tâm|28/12/2019 13:28
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Ngày 27 – 12 -2019, anh chàng DJ tài năng của làng nhạc thế giới Alan Walker đã ra mắt MV “Alone Pt. II”. Hầu hết bối cảnh trong MV được quay ở Quảng Bình.

Alan Walker được nhiều người biết đến nhờ vẻ ngoài bí ẩn và độc nhất vô nhị.

Được biết, các địa điểm dùng làm bối cảnh cho MV Alone Pt. II bao gồm: Sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang, bản Đoòng, Hang Én, Sơn Đoòng và hang Nước Nứt. Trong đó, thời gian quay tại bản Đoòng, hang Én và Sơn Đoòng là 4 ngày 3 đêm, lộ trình của đoàn được thực hiện như một tour du lịch thông thường. Những ngày còn lại, đoàn quay tại các địa điểm sông Troóc, sông Chày, cầu Trạ Ang và hang Nước Nứt.

Nhóm thực hiện MV tại hang Sơn Đòng (ảnh Oxalis)

Qua MV này, hình ảnh các danh thắng của Quảng Bình xuất hiện với vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ và đầy bí ẩn, cuốn hút đông đảo công chúng và người yêu âm nhạc trên toàn thế giới ngay sau khi ra mắt. Siêu phẩm âm nhạc này được kết hợp giữa Alan Walker và nữ ca sĩ Ava Max.

MV được thực hiện với sự hỗ trợ của Công ty Oxalis Adventure – đơn vị khai thác hang Sơn Đoòng, bao gồm toàn bộ mọi chi phí cho đoàn làm phim từ đi lại, ăn ở, quay phim bên ngoài và bên trong Sơn Đoòng, thiết lập các công tác hậu cần khi họ đặt chân đến Phong Nha, giúp đỡ đoàn thực hiện các cảnh quay trong hang Én, hang Sơn Đoòng và hang Nước Nứt.

Hang tiên trở nên thu hút huyền ảo hơn khi xuất hiện trong MV của Alan Walker (ảnh Oxalis)

Alan Walker còn được biết đến dưới cái tên Alan Walker Music trên các phương tiện truyền thông xã hội, là một hiện tượng âm nhạc toàn cầu và là một trong những DJ nổi tiếng nhất thế giới. Với gu âm nhạc độc đáo, Alan Walker đã khiến đông đảo fan hâm mộ phải mê mẩn với những bản hit để đời như: “Faded”, “Darkside”, “On my way”, “Alone”,…

Mới chỉ 22 tuổi, Alan Walker đã có hơn 29 triệu người đăng ký trên kênh Youtube chính thức và sở hữu tổng số gần 7 tỷ lượt xem, Alan đã trở thành một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất mọi thời đại cùng lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo.

Nhóm làm phim thực hiện quay cảnh tại sông Chày (ảnh Oxalis)

MV Alone Pt. II được kỳ vọng trong vòng 6 tháng sẽ đạt được trên 500 triệu lượt xem trên youtube và các nền tảng khác và trong vòng 1 – 2 năm có thể lên đến 1 tỷ lượt xem. Với lượng người xem này, MV sẽ lan toả mạnh mẽ hơn những hình ảnh đẹp của Quảng Bình ra với thế giới.

Minh Tâm


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Quảng Bình nổi bật qua MV “siêu khủng” của DJ trẻ tài năng thế giới