Quảng Trị: Đồn Biên phòng Hướng Lập tặng quà Trung thu cho trẻ em và học sinh trên địa bàn biên giới

Moitruong.net.vn

– Ngày 26/9, Đồn Biên phòng Hướng Lập phối hợp với các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ đến từ thành phố Đông Hà tặng quà và tổ chức Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 cho trẻ em trên địa bàn khu vực biên giới xã Hướng Việt và Hướng Lập (huyện Hướng Hoá). Tổng trị giá quà tặng trong đợt thiện nguyện này là 60 triệu đồng.

Tại chương trình, đã có 250 suất quà trung thu được trao tặng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Hướng Việt, Hướng Lập và 150 phần quà, gồm: áo ấm, chăn bông nồi cơm điện, tủ lạnh… dành tặng cho các học sinh và Trường mầm non thôn Cuôi.

Bộ đội biên phòng tặng quà Trung thu cho các cháu thiếu niên nhi đồng

Cùng với đó, Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 đã được Đồn BP Hướng Lập và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích và ý nghĩa, nhằm động viên, khuyến khích các em thiếu niên, nhi đồng ngày càng chăm ngoan, học giỏi; đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi thi đua rèn luyện, học tập tốt trong năm học mới.

Đồn BP Hướng Lập và các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích và ý nghĩa

Cùng ngày Đơn vị đã phối hợp với UBND xã Hướng Lập trao giống cỏ voi xanh cho các hộ dân trên địa bàn xã (Số lượng 07 ha).

Kế Hùng